Trang website www.vn112.com  là kênh dành cho người Việt ở hải ngoại chia sẽ kinh nghiệm hoặc Đăng rao vặt MIỄN PHÍ bằng hình ảnh, hỗ trợ đăng tải thông tin hàng hóa, dịch vụ phong phú và nhanh chóng nhất. Điều khoản Dịch vụ này là một thỏa thuận pháp lý (“Thoả thuận”) giữa bạn và Vn112.com, vì vậy điều quan trọng là bạn nên xem xét cẩn thận trước khi sử dụng Dịch vụ. Việc bạn sử dụng Dịch vụ chỉ ra rằng bạn đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các Điều khoản bênh dưới. Nếu bạn không đồng ý hoặc không thể tuân thủ các Điều khoản của Thỏa thuận này, vui lòng không sử dụng Dịch vụ.Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên.

1. Nội dung thông tin rao vặt:
— Không đăng thông tin, rao vặt liên quan đến chính trị, tình dục, hoặc tôn giáo.
— Không đăng thông tin thiếu chính xác, gây hiểu lầm.
— Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không xúc phạm,không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
— Không quấy rối, hăm dọa hay thù hận đối với một cá nhân hoặc nhóm của các cá nhân trên cơ sở giới tính, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, chủng tộc, sắc tộc, tuổi tác, hoặc khuyết tật.
— Không có hành vi vi phạm đến cơ hội việc làm bình đẳng của liên bang, tiểu bang, hoặc địa phương.
— Không đăng thông tin, rao vặt không phù hợp nội dung, lặp đi lặp lại bài nội dung giống nhau hoặc tương tự — Không hack, spam, dùng hệ thống tự động, robot để đăng thông tin, rao vặt.
— Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
— Không thu thập dữ liệu cá nhân về người sử dụng cho thương mại hoặc những việc trái pháp luật.
— Không được double post*. Thông tin rao vặt của bạn có thể bị hủy bỏ hoàng toàn và tài khoản của bạn có thể ngưng hoạt động.
— Double Post: 2 rao vặt có nội dung giống nhau, cùng 1 người đăng, cùng 1 thể loại.

2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những nội dung thông tin từ các thành viên đăng thông tin, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về tổn thất do thông tin, rao vặt gây ra. Bạn là người duy nhất hiểu và chấp nhận mọi sự rủi ro có thể xảy ra.

3. Chúng tôi có quyền(nhưng không nghĩa vụ) lưu giữ, hủy bỏ hay thay đổi những tin đăng trong trang web này mà không cần báo trước và không cần giải thích lý do. Tất cả mọi sự vi phạm của bạn sẽ bị hủy bỏ và sẽ không được đăng ký thành viên sau này

4. Chúng tôi có quyền, theo ý của chúng tôi sửa đổi hoặc thay đổi các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Sửa đổi như vậy sẽ trở thành có hiệu lực ngay lập tức khi chúng đăng. Bạn phải xem xét lại thỏa thuận này một cách thường xuyên để giữ cho mình thông báo về bất kỳ thay đổi nào.

 

ĐỂ TIẾP TỤC SỬ DỤNG VỤ, BẠN CHẤP NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC VÀ CHẤP THUẬN NHỮNG ĐIỀU KHOẢN TRÊN, HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY.

Ngày có Hiệu lực: 01 Tháng Chín 2017.